และแล้วก็มาถึงสิ่งที่ทุกคนรอคอยอยากจะรู้ นั่นก็คือ ‘5 ข้อดีของการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน’ ซึ่งจะบอกว่า 5,000 บาท แบบเต็มปากก็ไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะ 5,000 10,000 20,000 หรือจะ 50,000 บาท คุณก็สามารถยื่นเรื่องขอยืมเงินฉุกเฉินได้ตลอดเวลา! และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองไปดูข้อดีของการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง!
อ่านเพิ่มเติม
เวลาเดือดร้อนในเรื่องการเงินขึ้นมา คำถามแรกคงจะหนีไม่พ้น 'กู้เงินจากใครได้บ้าง ผ่อนรายเดือน ไม่มีโอนก่อน' ซึ่งคำถามพวกนี้มักมีคำตอบที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงคำตอบที่เรากำลังจะบอกมาบอกคุณในวันนี้ด้วย รับรองเลยว่าคุณจะต้องประทับใจกับคำตอบ พร้อมทั้งเจอช่องทางในการหยิบยืมเงินเพื่อนำไปหมุนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันด้วยแหละ!
อ่านเพิ่มเติม
เป็นที่รู้กันดีว่ากรุงเทพฯ คือมหานครที่ไม่เคยนอนแม้สักวินาทีเดียว! ผู้คนส่วนใหญ่จึงจะวุ่นวายอยู่กับการหาเลี้ยงชีวิต ซึ่งนั่นก็มักจะมาพร้อมกับ ‘เงินด่วนกรุงเทพ’ ที่จะทำหน้าที่ปล่อยเงินกู้ ให้แก่บันดาลผู้ที่มีปัญหาทางด้านการเงิน ให้พบเจอกับทางออกที่สวยงามและดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างแข็งขัน ด้วยเหตุนี้เองวงการกู้เงินกรุงเทพ จึงได้ขยับขยายออกไปยังจังหวัดใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็น นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร ฯลฯ ที่มีผู้คนจำนวนมากต้องการเงินด่วนกรุงเทพนี้ไปลงทุนเพื่อที่จะทำมาค้าขายหรือต่อยอดธุรกิจของตนเอง
อ่านเพิ่มเติม
รวมวิธีหาเงินใช้หนี้สำหรับคนอยากเป็นอิสระทางการเงิน ต้องบอกว่าปัญหาหนี้ของคนไทยเป็นอะไรที่หายขาดหรือแก้ไขกันยากมาก เพราะคนไทยส่วนใหญ่ยังคงมีวิธีจัดการบริหารกับเงินในมือกันอย่างผิดๆ และขาดความรอบคอบในการใช้จ่ายเงินทุกบาททุกสตางค์นั่นเอง เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีคนหาเงินใช้หนี้กันเยอะมาก เพราะต้องกู้หนี้ยืมสินที่ต่างๆ มาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ดังนั้นหากคุณเองเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาเงินใช้หนี้ที่มีประสิทธิภาพ และได้รับเงินไปใช้จ่ายทันที รวมถึงปลดหนี้ได้ในระยะยาว บอกเลยว่า 4 ตัวช่วยนี้จำเป็นกับคุณแน่นอน
อ่านเพิ่มเติม
บัตรเครดิตเป็นเสมือนอวัยวะที่ 34 ของผู้คนยุคใหม่ ที่ชอบความสะดวกสบายในการจ่ายเงิน รูดปี๊ด แต่ไม่ยังไม่ต้องจับปั๊ป! เพราะค่อยไปชำระทีเดียวตอนสิ้นเดือน ซึ่งการใช้บัตรเครดิตก็มีข้อดีในตัวเองมัน แต่! มันก็ยังจะมีดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่คิดรวมไปในบิลยามสิ้นเดือน ซึ่งดอกเบี้ยบัตรเครดิตของแต่ละบัตร แต่ละธนาคารก็แตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้เราจึงรวบรวมราคาดอกเบี้ยบัตรเครดิตมาให้คุณได้เปรียบเทียบกัน!
อ่านเพิ่มเติม