เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 14-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 600000 บาท
อายุผู้กู้ 20-55 ปี
เวลาพิจารณา 48-72 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

สารพัดเหตุผลที่คุณต้องสมัคร บัตรเครดิตอิออน ติดกระเป๋าไว้ในปี 2021 

ต้องบอกเลยว่าบัตรอิออนเป็นบัตรที่อยู่คู่กับคนไทยมานานมากหลายปี และที่สำคัญข้อดีของมันคือเรื่องของการสมัครที่รวดเร็ว ช่วยให้เราเข้าถึงบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตได้ในเงินเดือนที่ไม่ถึงหลักหมื่นด้วยซ้ำ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่ที่เริ่มต้นทำงานแรกๆ จะสมัครบัตรอิออนติดกระเป๋าไว้ใช้งานกัน เพราะมันสมัครง่าย และนอกจากความง่ายดายตรงนี้ยังมีสิทธิพิเศษอีกเพียบที่อิออนจะช่วยคุณได้ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง 


  1. อิออน แฮปปี้พ้อยท์

สำหรับสิทธิประโยชน์นี้ของบัตรอิออน จะช่วยให้ทุกๆ การใช้จ่ายจากบัตร เราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น การสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกเป็นส่วนลดค่าบริการ หรือค่าสินค้าต่างๆ ทำให้เราใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น ยิ่งจ่ายยิ่งประหยัด


  1. ส่วนลดร้านค้า

บัตรเครดิตอิออนจะช่วยให้เราได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าชั้นนำ กว่า 400 ร้านค้า ซึ่งถือว่าเยอะมาก หันไปทางไหน อยากได้อะไรก็ตอบสนองคุณได้ทั้งสิ้น มอบส่วนลดสุงสุดถึง 70% เช่น ร้านอาหาร โรงแรม และท่องเที่ยว สุขภาพและความงาม รวมถึงอื่นๆ อีกเพียบ


  1. อิออน แฮปปี้รีวอร์ด

บัตรเครดิตอิออนยังสามารถนำคะแนนสะสมแฮปปี้พอยท์มาแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารได้อีกด้วย แตกต่างจากการสะสมแต้มของธนาคารอื่นๆ หรือบัตรเครดิตใบอื่นๆ ที่เค้ามักจะนำไปใช้ลดราคาต่างๆ ได้เท่านั้น แต่อันนี้เอามาแลกเป็นเงินโอนเข้าบํญชีเราไปใช้งานได้เลย หรือจะแลกของราลวัลที่เค้ามี รวมถึงบริจาคให้มูลนิธิต่างๆ ก็ยังได้ 


นอกจากนี้บัตรเครดิตอิออนยังร่วมเป็นพันธมิตร และมีสิทธิพิเศษนอกเหนือจากนี้อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะสมัครบัตรเครดิตกับคู่ค้ารายไหน เช่น บัตรเอ็มเจน บัตรบีควิก บัตรบิ๊กซี หรือบัตร JCB ที่ช่วยให้ไปเที่ยวต่างประเทศได้สะดวก และประหยัด คุ้มค่ามากขึ้น ตรงนี้ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตอิออนใบไหน เพราะสุดท้ายความคุ้มค่าและความง่ายดายก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณจากบัตรเครดิตอิออนทุกใบอยู่แล้ว ดังนั้นรับรองว่าคุ้มค่ากับการสมัครชัวร์ 

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น