เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 16-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 1000000 บาท
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
เวลาพิจารณา 24-48 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

อยากกู้เงินก้อน tmb ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ไม่ยากอย่างที่คิด

หลายๆ คนมักมีความคิดว่าการกู้เงินก้อนกับธนาคาร หรือสถาบันการเงินในระบบมันต้องยากมาก และผ่านอนุมัติไม่ได้สักที ซึ่งนี่เป็นเหตุผลที่กลัวกันไปเอง และกลายเป็นว่าต้องไปใช้บริการนอกระบบแทน ทั้งที่ในความจริงแล้วการกู้นอกระบบนั้นมีความเสี่ยงสูงมาก และการกู้เงินก้อนกับธนาคารก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับกู้เงินก้อน TMB กันว่าสินเชื่อเงินก้อนนี้เตรียมตัวยังไง ยากจริงมั้ย หรือง่ายแค่ไหน รับรองว่าคุณจะเปลี่ยนใจและอยากหันมากู้เงินด่วนกับธนาคารในระบบแน่นอน


กู้เงินก้อน TMB ได้ตั้งแต่หลักหมื่น ไปจนถึงหลักล้าน

วงเงินกู้นั้นยังไงเงินในระบบก็กินขาด เพราะคุณสามารถกู้เงินก้อน TMB ได้ตั้งแต่ 15,000 บาทไปจนถึง 1,500,000 บาทเลยทีเดียว หรือเต็มที่สูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ถ้าใครที่ไม่มีบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลกับ TMB ก็อาจจะกู้ได้น้อยลงมาหน่อย แต่ก็ยังถือว่ากู้เงินก้อน TMB ได้มากอยู่ดี คือ วงเงิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน 


ผ่อนนาน 5 ปี ทำให้ใช้หนี้น้อยลง

แน่นอนว่าเมื่อกู้เงินด่วนนอกระบบ สิ่งที่ต้องเจอคือดอกเบี้ยที่แพงมหาศาล และคิดดอกเบี้ยแบบรายวัน หรือรายสัปดาห์ ทำให้หนี้คุณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และเราจะอยากรีบปิดหนี้ไวๆ ทำให้วุ่นวายกับชีวิตมาก แต่เมื่อกู้เงินก้อน TMB เราจะได้ผ่อนนานถึง 5 ปี พร้อมดอกเบี้ยราคาถูก ซึ่งตรงนี้เองที่จะช่วยให้เราผ่อนจ่ายรายเดือนได้สะดวกมาก ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี ตลอด 3 เดือนแรก ยิ่งช่วยให้ใครๆ ก็อยากกู้เงินกับ TMB กันทั้งนั้น เพราะยิ่งดอกเบี้ยต่ำ ยิ่งผ่อนได้นาน ก็เท่ากับอัตราการผ่อนจ่ายรายเดือนของเราก็จะน้อยลง ทำให้มีเงินเหลือใช้ในแต่ละเดือนมากขึ้น ไม่ต้องเอาเงินมาโปะหนี้ตรงนี้หมด ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของการกู้เงินก้อน TMB เลยก็ว่าได้ 


คนที่จะกู้เงินก้อน TMB นี้ก็อย่าลืมสำรวจคุณสมบัติตัวเองให้ดี ว่าเรามีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไปมั้ย มีอายุ 20-59 ปีรึเปล่า และต้องทำงานที่ปัจจุบันมาเกิน 4 เดือนด้วย ซึ่งถ้ามีคุณสมบัติตามนี้ครบก็มั่นใจได้เลยว่าการกู้ยืมของคุณจะมีโอกาสผ่านฉลุยแน่นอน 

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น