เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 30-36%
จำนวนเงินกู้ ถึง 50000 บาท
อายุผู้กู้ 20-50 ปี
เวลาพิจารณา 6-12 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

แอปป๋า(Pah) มีป๋าอยู่ใกล้ๆอุ่นใจไปหลายวัน

เงินไม่มี เงินไม่พอใช้ จะให้ใครช่วยได้ ใครมีป๋าติดตัว ก็ให้ป๋าช่วยไปสิ๊!! อย่าหันมาหาเพื่อนเลย ใครเดือดร้อนเรื่องเงินก็ต้องไปตามหาป๋ากัน เจอบ้าง ไม่เจอบ้าง ไม่รู้จักบ้าง แค่เรียก Pah (แอพป๋า) ใน Play Store ก็เจอแล้ว อ่ะ! ถ้าไม่เจอจริงๆให้โอกาส ไปถามพี่ Google ได้ ป๋ามาแรงเรื่องแอพยืมเงินได้จริง 2020 ใครอยากให้ช่วยก็ต้องตามหาป๋าให้เจอก่อน

แอปป๋า (Pah) อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้ ป๋าดูแลทุกคนได้นะ แต่คนที่ไม่ดูแลตัวเอง ป๋าคงดูแลให้ไม่ได้ เครดิตของใครก็ต้องดูแลกันเองนะจ๊ะ ถึงจะเป็นป๋า แอปที่สามารถยืมเงินได้ แต่ก็ต้องมีกฏเกณฑ์ และคุณสมบัติที่ป๋ากำหนด แต่ทุกคนจะไม่เสียประโยชน์อย่างแน่นอน เพราะป๋ารักความยุติธรรม และจะต้องทำให้ถูกกฎหมาย 

แอปป๋า (Pah) ป๋าทำงานอยู่ใน J Ventures Co.,Ltd. โดยมี Jfincoin.io เป็นผู้พัฒนาระบบ และยังมีเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาอีกมากมาย คงจะบอกชื่อกันไม่หมด เพราะป๋าถนัดช่วยคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินมากกว่า และให้ยืมเงิน 1,000 บาท ด่วนได้ แต่ต้องมาทำความรู้จักกันก่อน ค่าธรรมเนียมป๋าไม่พูดถึง ดูที่ยอดเงินเป็นหลัก ดอกเบี้ยจิ๊บๆขนหน้าแข้งไม่ร่วง แต่ป๋าจะร่วงถ้าให้ยืมแล้วไม่คืน

อาณาจักรของป๋า ( แอปป๋า ) มีอะไรบ้าง ต้องผ่านด่านเข้ามาให้ได้ก่อน แล้วจะตะลึง ตึงๆ กับ... กับ... เล่าไปก็คงไม่เห็นภาพหรอกเนอะ ต้องเข้ามาดูเอง แต่ก็จะเกริ่นๆไว้ ให้พอเป็นน้ำจิ้ม เพื่อนป๋าหน้าตาดีๆทั้งนั้นเลย มีคุณ J-Money คุณ J Loan Lite และคุณ J Money รถแลกเงิน อยากรู้จักคนไหนเข้ามาหาป๋าได้ ป๋าอาจไม่ใช่คนดีในสายตาใคร แต่ป๋าพร้อมให้ใจบริการ ด้านการเงิน สแกน QR Code สิ เราจะได้รู้จักกัน

ต้องบอกก่อนว่ากว่าที่ป๋า (แอปป๋า) จะได้มายืนอยู่ตรงนี้ จะต้องผ่านผู้คนมากมาย ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่ทางผ่าน และทุกคนก็อายุตั้งแต่ 22 ปี ไปจนถึง 60 ปีแล้วก็ตาม แต่ทุกๆคนเป็นคนไทย และมีงานทำเป็นหลักแหล่ง มีเงินเดือนเลี้ยงตัวเอง และคนรอบข้างได้ ป๋าก็เลยสบายใจ เมื่อใดที่เดือดร้อนจะยืมเงิน 1000, 2000, 5000 มาคุยกันได้ ป๋าให้เวลาผ่อนคืน 12 เดือน ใครอยากให้อยู่ใกล้ๆ จะพกไว้ในมือถือก็ไม่ว่ากัน เพราะอย่างไรแอปป๋า ก็ยังอยู่ได้ทุกที่ใน Play Store เมื่อไรคิดถึงกันก็ไปหากันได้

แอปป๋า (Pah) ไม่สนับสนุนให้ใครๆเป็นหนี้ เป็นแต่เพียงแอปที่สามารถยืมเงินได้ เวลาเดือดร้อน หมุนเงินไม่ทันจริงๆแต่ต้องรักษาเครดิตตัวเอง รีบจ่ายคืน อย่าผลัดอย่าหลบหายไปดื้อๆ ป๋าก็เหมือนเพื่อนคนหนึ่ง ยืมเงินแล้วไม่คืนก็จะ.....(คิดเองเถอะ)

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น