เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 20-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 1000000 บาท
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
เวลาพิจารณา 48-72 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต tmb ใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

บัตรเครดิต tmb หรือว่า บัตรกดเงินสด ที่เรารู้จักกันดีในชื่อของบัตรเครดิตปัจจุบันนี้ มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียอยู่ในตัวของเราเอง ถ้าหากเรารู้จักวิธีการใช้ให้มันเกิดประโยชน์สูงสุด บัตรเครดิตที่อยู่ในกระเป๋าเรามันก็จะเป็นข้อดีสำหรับการใช้ชีวิตของเราอย่างมาก แต่ถ้าหากเราเอามาใช้แบบผิดวิธี บางทีมันอาจจะทำให้เรากลายเป็นหนี้โดยที่เราไม่รู้ตัวเลยก็ได้ แล้ว การที่เรามีบัตรเครดิตติดตัว มันดีไหม ทางเราต้องบอกเลยว่า การที่มี บัตรกดเงินสด TMB ติดตัวเอาไว้ บอกเลยว่าดี ถ้าหากอ่านบทความนี้จบแล้ว คุณจะเข้าใจหลักการ ใช้บัตรเครดิตให้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างแน่นอน 

บัตรกดเงินสด TMB บัตรเครดิต tmb คืออะไร 

สำหรับใครที่มี ผู้ถือบัตรกดเงินสด TMB สำหรับบัตรเครดิตชนิดนี้ มันคือสินเชื่อทางบุคคลอีก 1 อย่าง เราสามารถกดเงินออกมาจากตู้ atm ได้เลย โดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท โดยวงเงินสำหรับการกดเงินสดแต่ละครั้ง เราจะสามารถกดได้กี่บาท มันก็ขึ้นอยู่กับวงเงินในบัตรเครดิตของเราที่มีในตอนนั้น สำหรับ บัตรกดเงินสด TMB มันจะไม่เหมือนกับบัตรเครดิต เพราะว่าบัตรเครดิต ถ้าหากเรากดเงินออกมาจากตู้ ATM เราจะต้องโดนหักค่า Vat 3% 

บัตรกดเงินสด จะช่วยให้ในยามที่คุณไม่มีเงินสดติดตัวในตอนนั้น เราสามารถนำบัตรกดเงินสดออกมา ใช้ก่อนได้ แต่ถ้าเราไม่ได้กดเงินออกมาจากบัตรกดเงินสดเลย เราก็จะไม่โดนค่าธรรมเนียม 

ใช้บัตรกดเงินสด TMB อย่างไรไม่ให้เป็นหนี้ วิธีการใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

การที่เราจะใช้ บัตรเครดิตทหารไทย หรือว่าเราจะใช้ บัตรเครดิต TMB ให้ไม่เป็นหนี้เลยก็คงที่จะเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าเมื่อไหร่ที่เรากดเงินสดออกมาจากตู้ ATM นั่นหมายความว่าเราเป็นหนี้ธนาคารเรียบร้อยแล้ว อยู่ที่เราว่าเราอยากจะกดเงินออกมาด้วยจำนวนเงินมากน้อยเพียงใด สำหรับการใช้บัตรกดเงินสด มันเหมาะสำหรับช่วงเวลาที่เราฉุกเฉินจริงๆ จำเป็นที่จะต้องใช้เงินจริงๆ เอาไว้ใช้เฉพาะยามกรณีฉุกเฉินเท่านั้น 

สำหรับการกดเงินออกมาจากบัตรเงินสด มันต่างจากการกดเงินออกมาจากบัตรเครดิตอย่างสิ้นเชิง เพราะว่า ระยะเวลาการเก็บดอก ของบัตรเครดิต มันจะขึ้นอยู่กับธนาคารที่เราอ่านข้อตกลงเอาไว้ บัตรเครดิต TMB  แต่ละธนาคารก็จะมีเรื่องของระยะเวลาการเก็บดอกเบี้ยแตกต่างกันออกไป 50-60 วัน แล้วแต่ธนาคาร 

แต่ถ้าหากเป็นบัตรกดเงินสด เมื่อเรากดเงินสดออกมาจากตู้ ATM เราจะโดนเรียกเก็บดอกเบี้ยเลยทันทีหลังจากที่เรากดเงินออกมา เรากดเงินออกมานานเท่าไหร่ เราก็จะโดนดอกเบี้ยสูงมากขึ้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นวิธีการใช้บัตรกดเงินสดให้มันเกิดประโยชน์สูงสุด เมื่อเรากดเงินสดออกมาจากบัตรแล้วเราควรที่จะเร่งชำระให้ไวที่สุด เพื่อที่ป้องกันการโดนดอกเบี้ยสูงมากขึ้น 

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น