เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 18-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 800000 บาท
อายุผู้กู้ 20-55 ปี
เวลาพิจารณา 24-48 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

โปรโมชั่น บัตรเครดิต uob ใครที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิตตอนนี้ห้ามพลาด 

บัตรเครดิตของธนาคารยูโอบี ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษหลากหลาย ใครที่เป็นเจ้าของ บัตรเครดิต uob ควรรู้ และไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด เป็นสิทธิพิเศษที่ลูกค้าที่ถือครองบัตรตอนนี้จะต้องรู้ทุกคน บัตร Citibank Ready credit บัตรเครดิต Citibank เราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษขึ้นมา เพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ถือครองบัตรในตอนนี้ โปรโมชั่นที่ทุกคนไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด หรือใครที่มีความต้องการอยากจะรับโปรโมชั่น แต่ว่ายังไม่มีบัตรเครดิต สามารถยื่นสมัครกับทางเราได้เลยตอนนี้ ผ่านเว็บไซต์ ออนไลน์ เงินเดือนไม่สูง แต่เป็นพนักงานประจำ ก็สามารถยื่นสมัครเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษจากทางธนาคาร UOB ได้ 

บัตรเครดิต uob ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษอะไรบ้างที่น่าสนใจ 

บัตรเครดิต uob เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่จัดโปรโมชั่นขึ้นมา สำหรับลูกค้าที่ถือครองบัตร จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ใช้จ่าย ซื้อของผ่านทางบัตรเครดิต ของธนาคารของเรา 

-รูดจ่ายด้วยบัตรเครดิต UOB รับเงินคืนสูงสุดทันที 500 บาท 

ไม่ว่าจะเป็นการรูดจ่ายซื้อของอะไรก็ตาม หรือว่าจะเป็นการรูดจ่ายค่าอาหาร รูดจ่ายด้วย บัตรเครดิต uob รับเงินคืนสูงสุดเลยทันที 500 บาท ซึ่งต้องบอกว่าเป็นสิทธิพิเศษที่น่าสนใจอย่างมาก รูดจ่ายเงิน แล้วเรายังได้รับเงินคืนกลับมาอีกด้วย 

-รับเงินคืนสูงสุดทันที 450 บาท เมื่อจ่ายสินค้า/บริการ ผ่าน UOB 

สำหรับลูกค้าท่านไหนที่มีบัตรของทางธนาคารยูโอบีอยู่แล้ว รับเงินคืนสูงสุดทันที 450 บาท เมื่อชำระสินค้าด้วย บัตรเครดิต uob สูงสุด 450 บาท จ่ายผ่านทางดอลฟินวอลเล็ท รับเงินคืนเลยทันที 

-จ่ายผ่าน Rabbit LINE pay รับเงินสูงสุด 500 บาท กลับคืน

บัตร Citibank Ready credit  นำเงินจ่ายทาง Rabbit LINE pay รับเงินกลับมาสูงสุด 500 บาท สำหรับการชำระค่าบริการ สำหรับการชำระค่าสินค้า 

-อร่อยกับส่วนลดของ Grab food 

ปัจจุบันมีการสั่งอาหารผ่านทางออนไลน์ถือว่าเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หลายๆคนเลือกที่จะสั่งอาหารที่บ้าน รอให้สินค้ามาส่งที่หน้าบ้านของเรา และรับส่วนลดสูงสุดเลยทันที สำหรับบัตรเครดิต UOB เมื่อชำระเงินผ่านทาง Grab food รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท 

-ช็อปทุกวันพุธกับ Lazada รับเงินทันที 

สำหรับสายช้อปปิ้งไม่ควรพลาด บัตรเครดิต Citibank ช็อปทุกวันพุธกับทางลาซาด้า รับส่วนลดเพิ่มไปเลยทันที 100 บาท สำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง นี่เป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้รับส่วนลด จ่ายค่าราคาสินค้าถูกกว่าที่อื่นเมื่อชำระเงินผ่านทาง บัตร Citibank Ready credit  บัตรเครดิต UO

ถ้าจะถามว่า บัตรเครดิต Citibank ดีไหม เราต้องบอกเลยว่า ทางธนาคารซิตี้แบงก์ เราจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นมาให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่ที่เพิ่งเปิดบัตรเครดิต หรือจะเป็นลูกค้าที่มีบัตรเครดิตถือครองอยู่แล้ว โปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ได้รับกันทุกคน แล้วจะรออะไรอยู่ สมัครผ่านทางเว็บไซต์ ในรูปแบบของออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคาร Citibank ก็สามารถยื่นเรื่องขอบัตรเครดิตได้ 

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น