เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 6-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 4000000 บาท
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
เวลาพิจารณา 48-72 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

กู้เงินก้อนออมสิน  กู้เงินฉุกเฉิน ธนาคารออมสินปล่อยเงินกู้ปี 2022 ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 

มีความต้องการใช้เงินด่วน กำลังมองหาสินเชื่อของทางธนาคาร เพื่อการกู้ยืมเงิน ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อสำหรับคนที่มีความต้องการอยากจะกู้เงินในปี 2021 กับสินเชื่อเงินก้อนออมสิน ธนาคารออมสิน ให้กับผู้ที่มีความเดือดร้อนเรื่องทางการเงิน เพื่อให้คนมีสภาพการเงินที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น กู้เงินก้อนออมสิน  สินเชื่อจากธนาคารออมสินก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำหรับการเช่าซื้อบ้าน สินเชื่ออเนกประสงค์อุปกรณ์บริโภคการใช้ชีวิตประจำวัน หรือจะเชื่อทางการประกอบอาชีพ สินเชื่อสวัสดิการสำหรับพนักงานหน่วยงานเอกชน มีให้เลือกหลายรูปแบบ 

สินเชื่อ กู้เงินก้อนออมสิน  เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรน่า 

ธนาคารออมสิน ให้วงเงินสูงสุด 10000 บาท อัตราดอกเบี้ย 0.80 ต่อเดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์สำหรับการค้ำประกัน การกู้เงินก้อนออมสิน โดยสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดไม่เกิน 2 ปี ระยะเวลา 6 เดือนแรก ธนาคารออมสินจะปลอดจากการผ่อนชำระหนี้ แล้วจะเริ่มชำระเดือนแรกในเดือนที่ 7 โดยทางธนาคารออมสินจะหักเงินจากบัญชีเงินฝากของลูกหนี้ จนครบวงเงินที่ได้ทำการกู้ไป สามารถเลือกระยะเวลาสำหรับการผ่อนชำระหนี้ได้ โดยผู้ที่จะขอสินเชื่อการกู้เงินฉุกเฉินธนาคารออมสิน ต้องเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ และได้รับความเดือดร้อนจากไวรัสโคโรน่า 

สินเชื่อเงินก้อนออมสิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 

ธนาคารออมสิน ให้วงเงินสูงสุด 50,000 สำหรับผู้ที่ทำงานประจำ และมีความต้องการอยากจะกู้เงินก้อนออมสิน มีความต้องการอยากจะนำเงินไปใช้ โดยคุณสมบัติผู้ขอกู้จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นผู้มีรายได้ประจำ และตอนนี้ กำลังขาดรายได้ หรือว่ามีรายได้ลดลง เนื่องจากประสบปัญหาเรื่องของโรคระบาดไวรัสโคโรน่า ยื่นกู้เงินกับทางธนาคารออมสิน อัตราดอกเบี้ยคงที่ อยู่ที่ 0.35 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน สำหรับผู้ที่จะขอสินเชื่อ จะต้องมีบุคคลค้ำประกัน 1 ถึง 2 คน หรือว่าอาจจะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันอื่นๆ ที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ 

ธนาคารออมสินปล่อยเงินด่วน สำหรับผู้ที่มีความต้องการอยากจะใช้เงิน 

สินเชื่อเงินก้อนออมสิน สำหรับผู้ที่มีความต้องการอยากจะใช้เงิน ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อเงินก้อน ให้กับผู้ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องของทางการเงินในตอนนี้ มีปัญหาทางการเงิน ธนาคารออมสินสามารถช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ สามารถยื่นกู้ได้ทั้งหมด 

กู้เงินก้อนออมสิน  สินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยมั่นคง อัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 2 ปี สามารถเลือกได้ว่าอยากจะชำระเดือนละเท่าไหร่ กู้เงินก้อนกับธนาคารออมสิน เงินด่วนทันใจ ไม่ต้องรอนาน รู้ผลทันทีภายใน 7 วันหลังจากที่ยื่นเรื่องขอกู้เงิน 

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น