เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 25% ต่อปี
จำนวนเงินกู้ 5000-10000 บาท
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
เวลาพิจารณา 6-48 เดือน
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

ศักดิ์สยามลิสซิ่งอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ต้องการสินเชื่อดีดี

ผู้ให้บริการเงินกู้หรือสินเชื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะมากน้อยแค่ไหนเชื่อได้เลยว่ายังไงก็คงไม่เพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน ในวันนี้เราจึงอยากให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามลิสซิ่ง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อบุคคลสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส หรือสินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน และบริการสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สินเชื่อติดล้อมอไซค์ เพื่อให้คุณได้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกไว้ใช้ในการตัดสินใจขอสินเชื่อในยามจำเป็น และได้ลองศึกษาถึงรายละเอียดต่าง ๆ ในสินเชื่อที่ให้บริการว่ามีความเหมาะสมหรือไม่ เพราะอย่างน้อยหากคุณไปขอสินเชื่อจากที่ไหนแล้วไม่ได้รับการอนุมัติก็ยังมีสินเชื่อของบริษัทศักดิ์สยาม ที่น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณในครั้งนั้น ๆ ได้

ใครบ้างที่เหมาะจะใช้บริการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายของศักดิ์สยามลิสซิ่ง ?

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครขอแค่ว่าต้องการสมัครขอสินเชื่อ ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อเงินเดือน 10000 หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทศักดิ์สยามได้แล้ว แต่บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่เน้นเพื่อการนำไปประกอบอาชีพเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นอาชีพค้าขาย ทำการเกษตร หรือเป็นทุนต่อเติมในการทำกิจการก็ได้ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่สามารถสมัครได้ทั้งนั้น จึงทำให้ชื่อของศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผู้ที่ต้องการเงินลงทุนมากกว่าผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน โดยวงเงินที่คุณสามารถขอได้นั้นจะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ข้อจำกัดและการให้บริการของสินเชื่อนั้น ๆ เช่น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ซึ่งเป็นสินเชื่อให้กับผู้ประกอบอาชีพขนาดเล็กหรือรายย่อย ก็จะมีวงเงินสูงสุดให้ได้ถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งเงินก้อนนี้ก็สามารถนำไปเป็นเงินก้อนในการประกอบอาชีพได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญไม่ต้องวิ่งวุ่นกับการหาคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์อื่นใดในการค้ำประกันเลย ซึ่งจะได้รับการอนุมัติหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองทั้งนั้น อีกทั้งระยะเวลาในการผ่อนชำระก็ได้นานถึง ปี หรือ 36 เดือนเลยก็ว่าได้ และที่ถือว่าเป็นจุดแข็งครองใจกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยมากที่สุดคือการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อ เพราะถ้าหากคุณสามารถชำระหนี้ได้หมดก่อน ปี หรือก่อนเวลาที่กำหนด ดอกเบี้ยที่เกิดจากการขอสินเชื่อในครั้งนั้น ๆ ก็ลดลงไปด้วย ซึ่งค่อนข้างหาได้ยากจากผู้ประกอบการเงินกู้ที่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบของธนาคารเช่นนี้ปี 2564 สนใจขอสินเชื่อของศักดิ์สยามลิสซิ่งทำได้อย่างไรบ้าง ? 

เนื่องด้วยทางบริษัทศักดิ์สยามมีสาขาให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่มากกว่า 500 สาขา ดังนั้นหากคุณต้องการสมัครขอสินเชื่อหรือต้องการข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกู้เงิน หรือสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส ก็สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้บ้าน หรือไม่ก็ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง โดยกรอกข้อมูลตามที่ระบุแล้วหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปและเตรียมเอกสารที่เป็นบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สำเนาทะเบียนบ้านที่อาศัยอยู่ปัจจุบัน และเอกสารที่แสดงถึงรายได้ ณ ปัจจุบันของคุณเองให้พร้อม เพื่อจะได้รวดเร็วในการสมัครและสามารถดำเนินการได้ทันทีที่ต้องการ

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีทางออกเรื่องเงินกู้ในระบบ เงินกู้ด่วนนอกระบบ หรือสินเชื่อมากขึ้นแล้วเมื่อได้รู้จักกับชื่อของศักดิ์สยามลิสซิ่ง ซึ่งไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพไหน จะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ อย่าปล่อยให้ปัญหาเรื่องเงินทุนหรือการขาดแคลนเงินหมุนเวียนในกิจการมาเป็นอุปสรรค ถึงแม้ว่าจะกู้เงินด่วนออนไลน์จากที่ไหน ๆ ไม่ผ่าน เชื่อว่าถ้ามาใช้บริการของบริษัทศักดิ์สยาม นี่คงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีให้กับคุณได้ 

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น