เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 24% ต่อปี
จำนวนเงินกู้ ไม่เกิน 50000 บาท
อายุผู้กู้ 21-65 ปี
เวลาพิจารณา 18-36 เดือน
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

ถึงจะไม่มีรถยนต์ก็ใช้บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ได้ 

คุณอาจเคยได้ยินบริการที่นำรถไปแลกเป็นเงินมาก่อนหน้านี้แล้วใช่ไหม แล้วในความคิดของคุณรถที่ว่านั้นคงเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะใช่หรือไม่ ถ้าคุณเคยคิดอย่างนั้นมาก่อน คุณต้องคิดใหม่แล้ว เพราะทางเงินติดล้อหนึ่งในผู้ให้บริการด้านสินเชื่อ เงินกู้ รถแลกเงิน หรือการจำนำรถประเภทต่าง ๆ ให้บริการในส่วนของเงินติดล้อรถมอไซค์ด้วย ซึ่งนั่นก็คือหากคุณมีแค่รถมอเตอร์ไซค์ไม่ว่าจะ ยี่ห้ออะไร ที่ไม่เกิน 15 ปี สามารถทำเรื่องขอกู้เงินเพื่อนำมาใช้หมุนเวียนในเวลาที่เงินขาดมือได้ ส่วนรายละเอียดและขั้นตอนต่าง ๆ ในการดำเนินการนั้นก็ยิ่งง่ายกว่ารถเก๋ง รถยนต์ เป็นไหน ๆ เพราะใช้เวลาแค่เพียงวันเดียวก็รู้ผลแล้วว่าวงเงินที่ขอไปและสภาพรถมอไซค์ที่นำมานั้นไปกันด้วยได้หรือไม่ หากไม่ได้รับการอนุมัติทางทีมงานของเงินติดล้อมอไซค์ก็จะคอยช่วยให้คำแนะนำต่าง ๆ จนกว่าคุณจะได้รับเงินตามจำนวนที่ขอกู้ไป

เงินติดล้อรถมอไซค์แหล่งจำนำรถชั้นเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด 

หากคุณกำลังมองหาว่าจะจำนำรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดีนั้น เราอยากให้คุณได้นึกถึงเงินติดล้อรถมอไซค์ก่อนเป็นที่แรก เพราะไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการดำเนินการ วงเงิน และขั้นตอนต่าง ๆ นั่นค่อนข้างง่าย ได้เงินก้อนพร้อมนำมาใช้ได้ทันที ซึ่งเรามาดูกันว่าสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์นั้นดีกว่าที่อื่นอย่างไร 

  • เงินติดล้อได้กำหนดอายุของรถมอไซค์ที่สามารถนำมาขอสินเชื่อไว้สูงถึง 15 ปี คุณลองนึกภาพดูว่ารถมอไซค์ที่ใช้งานมา 15 ปีนั้น สภาพจะเป็นอย่างไร แต่ทางเงินติดล้อมอไซค์ก็ยังเปิดโอกาสให้นำมาใช้เพื่อการขอสินเชื่อหรือจำนำได้ 

  • คุณสามารถทำเรื่องจำนำรถได้ด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หรือไม่ต้องหาหลักฐานอื่นมาประกอบการค้ำประกัน แต่ต้องดูเงื่อนไขของทางเงินติดล้อให้ดี เพราะไม่ใช่ทุกคนที่ไม่ต้องมีหลักประกัน 

  • หากคุณนำรถไปจำนำตามที่อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงรับจำนำ หรือร้านรถต่าง ๆ รถของคุณจะถูกยึดไว้เป็นหลักฐาน แต่สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์หรือจำนำรถมอไซค์กับเงินติดล้อ คุณจะได้ทั้งเงิน ได้ทั้งรถไปใช้โดยที่ไม่ต้องยึดไว้เป็นหลักฐาน

  • ถ้าคุณใช้บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ในตอนนี้ ณ ปี 2564 นอกจากจะได้เงิน ได้รถมอไซค์ไปขับตามเดิมแล้ว ยังจะมีประกันอุบัติเหตุแถมให้ไปด้วย 

ต้องเช็คให้ชัวร์ก่อนใช้บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ 

สิ่งที่ต้องเช็คหรือตรวจสอบที่ว่านี้ไม่ใช่บริการของเงินติดล้อไม่มีความน่าเชื่อถือใดใด แต่หมายถึงรถมอไซค์ที่คุณจะนำไปขอสินเชื่อหรือจำนำนั่นเอง เพราะถ้าคุณมีรถมอไซค์อยู่แล้ว แต่ชื่อเจ้าของรถหรือผู้ครอบครองรถเป็นของพ่อ แม่ หรือของคนอื่น คุณจะไม่สามารถจำนำทะเบียนรถมอไซค์ไม่ใช่ชื่อตัวเองได้ ต้องเป็นรถที่มีชื่อคุณเองเป็นเจ้าของเท่านั้น ไม่ใช่ว่าขับรถมอไซค์ที่เป็นชื่อของแม่อยู่แล้ววันดีคืนดีร้อนเงินขึ้นมาเอารถไปจำนองอย่างนี้ทางเงินติดล้อรถมอไซค์ก็ทำให้คุณไม่ได้นะ

เชื่อเลยว่าคนส่วนใหญ่คงกำลังคิดอยู่ว่าเรามีแค่รถมอไซค์จะทำอย่างไรให้แลกเป็นเงินมาใช้ได้ เมื่อรู้แล้วก็อย่ารอช้าไปติดต่อเงินติดล้อรถมอไซค์ได้เลย เพราะเรื่องเงินรอไม่ได้ ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น