เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 24-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 1000000 บาท
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
เวลาพิจารณา 72-96 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

2 สินเชื่อส่วนบุคคล tmb แตกต่างกันยังไง

หลาย ๆ คนอาจจะยังคงสับสนระหว่างสินเชื่อเงินสด กับ สินเชื่อบัตรกดเงินสด ว่าทั้งสองแบบนี้มันแตกต่างกันยังไง ทั้งที่จริง ๆ แล้วมันก็จะช่วยให้เราได้เงินสดมาไว้ในครอบครองเหมือนกัน โดยสินเชื่อส่วนบุคคล tmb นี้ก็มีบริการให้เลือก 2 อย่างพอดี ซึ่งเป็นแบบสินเชื่อเงินสด กับ แบบบัตรกดเงินสด วันนี้เราเลยจะพาไปดูความต่างของทั้งสองตัวกันเองว่าแต่ละแบบนั้นเหมือนหรือต่างกันยังไง และแบบไหนเหมาะกับคุณมากกว่า 


สินเชื่อส่วนบุคคล tmb แคชทูโก

เป็นสินเชื่อเงินสดที่จะให้วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 15000 ไปจนถึง 1.5 ล้านบาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งการกู้แบบนี้เราจะได้เงินก้อนมาเลยหนึ่งก้อน นำไปใช้จ่ายเต็มที่ ต่อให้คุณจะใช้หมดนี้เลย หรือจะเหลือติดกระเป๋าตังค์ไว้ ก็จะโดนดอกเบี้ยเท่าเดิมอยู่ดี เพราะธนาคารถือว่าคุณได้เงินไปใช้แล้ว

ข้อดีของการกู้แบบนี้คือ คุณจะได้เงินก้อนไว้ใช้อย่างอุ่นใจ ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนใด ๆ ก็ตามให้ปวดหัว จบเป็นครั้ง ๆ ไป และทยอยชำระเงินคืนได้ตามตกลง เหมาะกับคนที่มีแผนการใช้เงินในระยะยาว หรือจำนวนมากนั่นเอง เพราะดอกเบี้ยจะถูกกว่า


สินเชื่อส่วนบุคคล tmb เรดดี้แคช

สินเชื่อส่วนบุคคล tmb ตัวนี้จะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่จะให้คุณพร้อมกับทุกสถานการณ์ ซึ่งวงเงินจะไม่สูงเท่าแบบแรก และสมัครได้ง่ายกว่า เพราะเป็นวงเงินหมุนเวียน และมีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง วงเงินอยู่ที่ 15000 ถึง 3 แสนบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน 

สินเชื่อส่วนบุคคล tmb บัตรกดเงินสดนี้จะคิดดอกเบี้ยตามจำนวนวันที่ใช้จริง ถ้ากดเงินสดออกมาใช้ก็โดนดอกเบี้ย ถ้าไม่กดก็ไม่โดน จึงเหมาะกับการใช้เสริมความมั่นใจ เอาไว้พกเพื่อให้อุ่นใจมากขึ้น อยากได้เงินด่วนเมื่อไหร่ก็กดใช้ได้ทันที ไม่เหมาะกับคนกู้เพื่อมาลงทุนธุรกิจทันที เพราะแบบนั้นใช้แคชทูโกจะมีดอกเบี้ยต่ำกว่า 


นี่คือความแตกต่างระหว่าง สินเชื่อส่วนบุคคล tmb ทั้งสองตัว และเป็นความต่างที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าหากอยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลสักตัว จะกู้เป็นเงินก้อนหรือแบบบัตรกดเงินสดถึงเหมาะกับคุณที่สุด 


ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น