เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 18-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 200000 บาท
อายุผู้กู้ 20-55 ปี
เวลาพิจารณา 72-96 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

รวม 3 สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ที่ให้สิทธิพิเศษเหนือใคร ในทุกด้านที่คุณมองหา

ความต้องการใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละคนก็จะแตกต่างกัน บางคนอยากได้เงินไปปลูกบ้าน บางคนอยากได้ไปลงทุน ในขณะที่บางคนอยากได้ไปใช้ในการศึกษา หรือบางคนอาจจะอยากขอสินเชื่อไปจ่ายค่ารักษาพยาบาล ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ทั้ง 3 ตัวนี้นั้นจึงออกแบบมาเพื่อความต้องการที่แตกต่างกันออกไป แต่บอกเลยว่าแต่ละตัวจะช่วยให้คุณค้นพบสิ่งที่ต้องการได้อย่างตรงจุดแน่นอน 


สินเชื่อส่วนบุคคล cimb แคชลิงก์

เริ่มด้วยสินเชื่อแห่งอนาคต ที่ช่วยให้เราวางแผนในชีวิตได้ง่ายขึ้นมาก กับสินเชื่อแคชลิงก์ ที่เปลี่ยนเงินฝากในบัญชีของคุณเป็นสินเชื่อ จุดเด่นของมันคือ ช่วยให้หมดความกังวลใจในยามฉุกเฉิน สำหรับเจ้าของบัญชีเงินฝาก ให้คุณได้รับวงเงินสินเชื่อเอาไว้สำรองใช้ และอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมพิเศษ รองรับทุกแผนในอนาคตของคุณ ที่สำคัญ ประเภทวงเงินหลากหลายตามความต้องการ สอดคล้องกับสิ่งที่คุณต้องการแน่นอน 


สินเชื่อส่วนบุคคล cimb เอ็กซ์ตร้าแคช

สินเชื่อในรูปแบบวงเงินหมุนเวียน สมัครครั้งเดียวพร้อมใช้ทุกอย่าง ทุกที่ ทุกเวลา แม้แต่ยามฉุกเฉินก็ตาม เค้าจะโอนเงินเข้าบัญชีให้เราได้แบบตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นเลยคือ ฟรีค่าธรรมเนียมดำเนินการ ฟรีค่าอากรแสตมป์ เลือกชำระคืนได้ จ่ายขั้นต่ำได้ 5% ของยอดรวม หรือต่ำสุด 500 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง แต่ต้องมีเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป ซึ่งนับว่าสมัครได้ง่ายมาก แม้แต่เด็กจบใหม่ก็ทำได้


สินเชื่อส่วนบุคคล cimb เพอร์ซันนัลแคช 

มาถึงสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวสุดท้ายที่จะทำให้คุณเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ได้ทุกโอกาส แต่จะสมัครได้ต้องมีเงินเดือน 2 หมื่นบาทขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งอาจจะยากสักนิดกับคนเริ่มต้น แต่ถ้าสมัครผ่านบอกเลยว่าคุ้มค่า เพราะผ่อนน้อย ผ่อนสบาย ยาวนาน 60 เดือน วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้เรา ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน รวมถึงสะดวกสบาย โอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชีพร้อมใช้ทันที 


สินเชื่อส่วนบุคคล cimb สมัครง่าย มีสินเชื่อที่หลากหลายแล้วแต่ความต้องการของคุณที่สำคัญไม่กี่วันก็รู้ผลแล้วล่ะครับ นับเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่น่าจับตาและน่าสนใจมากที่สุดของยุคนี้เลยก็ว่าได้

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น