จุดเด่นที่สำคัญของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ที่ไม่ว่าใครต่างก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ดีจริง”

การสมัครบัตรเครดิต เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า ปัญหาที่มันฉุดรั้งให้คนไม่อยากไปสมัครบัตรเครดิตนั่นคือ การต่อคิวที่ยาวนาน กว่าการยืมเงินด่วนออนไลน์ รวมถึงการฝ่าฟันรถติดกว่าจะเข้าห้างได้ อีกทั้งห้างบางพื้นที่ยังมีที่จอดรถไม่เลือกหน่วย ซึ่งกว่าจะสามารถเข้าไปสมัครบัตรเครดิตได้นั้นต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมง เพราะแบบนี้เองการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์จึงสำคัญ และเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คนยุคใหม่มาใช้กัน

วันนี้เราจะพาไปดูจุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านแอพเกี่ยวกับการยืมเงิน ที่บอกเลยว่า ดีกว่าการสมัครบัตรเครดิตที่เคาน์เตอร์ธนาคารหลายเท่า


สมัครได้ทุกที่ทุกเวลา

ข้อดีอย่างแรกของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์เลยก็คือ การสมัครได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ ก็สามารถหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาสมัครได้ตลอดเวลาผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารนั้นๆ เช่น สินเชื่อเงินเดือน 10000 ของกรุงไทย SCB หรือกสิกร เพียงไม่กี่คลิก 


มีข้อมูลให้พร้อม

การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์คุณสามารถเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ ของบัตรเครดิตแต่ละใบได้เลยทันที ซึ่งมันช่วยประหยัดเวลาในการหาข้อมูลบัตรเครดิตได้ดีมาก ทำให้คุณพบบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในเวลาไม่ถึง 5 นาทีไวพอๆ กับการกู้เงินนอกระบบออนไลน์กันเลย ตัดปัญหาตัวเลือกว่าธนาคารไหนดี ด้วยการเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้เจอใบที่ใช่กับคุณที่สุด


ไม่ต้องเสียเวลาโดยไม่จำเป็น

อย่างที่บอกว่าการสมัครบัตรเครดิตที่สาขานั้นคุณต้องฝ่ารถติดทั้งการต่อคิว การหาที่จอดรถ และการเสียเวลาต่างๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะการพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลของบัตรเครดิตแต่ละใบกับพนักงาน จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตได้เลยทันทีโดยไม่ต้องรอคิว แล้วทำมันได้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งตัดข้อมูลที่ไม่จำเป็นทุกอย่างทิ้งไป เหลือเพียงบัตรเครดิตใบเดียวที่เหมาะสมกับตัวคุณจริงๆเมื่อจะสมัครบัตรเครดิตสักใบ จำเป็นจะต้องมีเอกสารสำคัญต่างๆ มากมายที่ต้องพกติดตัวไปที่ธนาคาร ซึ่งความไม่ปลอดภัยมันอยู่ตรงนี้นี่เอง หากเราทำเอกสารต่างๆ หล่นหาย ก็เสี่ยงที่จะถูกมิจฉาชีพนำไปใช้ในทางที่ผิดได้ ดังนั้นการทำบัตรเครดิตที่ไม่จำเป็นต้องเอาเอกสารเหล่านั้นติดตัวไป จะช่วยให้เราลดความเสี่ยงตรงนี้ได้ เพราะข้อมูลต่างๆ ที่เรากรอกไปในเว็บไซต์นั้นจะถูกรักษาความปลอดภัยไว้ เข้ารหัสอย่างดี ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดแน่นอน


ได้สิทธิพิเศษมากกว่าเดิม

หลายคนอาจไม่รู้ว่าการมัครบัตรเครดิตออนไลน์นั้นจะมอบสิทธิพิเศษที่มากกว่าการสมัครบัตรเครดิตที่เคาน์เตอร์ธนาคาร นั่นเพราะทางธนาคารไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานมาดูแลคุณ รวมทั้งเขาพยายามที่จะเน้นให้คนมาสมัครตรงจุดนี้มากกว่า จึงออกสิทธิพิเศษต่างๆ เป็นโปรโมชั่นให้คุณได้คุ้มค่า และอยากใช้บริการทางออนไลน์มากกว่าเดิมเพราะนอกจากเราไม่ต้องถือเงินก้อนใหญ่แล้วนั้น ซึ่งข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์นั้นมีมากกว่าการสมัครที่เคาน์เตอร์หลายเท่า แถมได้รับสิทธิพิเศษมากกว่ากันอีก จึงไม่มีเหตุผลที่คุณต้องกลับไปสมัครบัตรเครดิตด้วยช่องทางเดิมอีกต่อไป