รีวิว 5 แอพยืมเงินสด ยืมได้จริงทั้ง IOS และ Android

ในปี 2566 นี้ คงมีน้อยคนที่จะไม่รู้จักแอพยืมเงินอีกต่อไปแล้ว แอพเงินด่วนกลายเป็นที่พึ่งของผู้ที่มีความจำเป็นที่ต้องการเงินด่วนตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น 1000, 2000, 3000, หรือ 5000 บาท ก็สามารถที่ช่วยผู้ที่กำลังเดือดร้อนต้องการเงินก้อนได้ไม่มากก็น้อย แต่สำหรับในปี 2023 ที่มีแอพเงินด่วนเกิดขึ้นมากมาย เราจะรู้ได้อย่างไรว่า แอพกู้เงินไหนบ้างที่เป็นอพยืมเงินได้จริง หรือเราสามารถกู้เงินผ่านแอพได้ทั้งในระบบ ios และ android ได้ คำตอบเหล่านี้ได้ถูกเตรียมไว้ให้คุณแล้วที่บทความนี้ รีวิว 5 แอพยืมเงินสด ยืมได้จริงทั้ง IOS และ Android

  1. แอพห้าให้มันนี่ แอพกู้เงินด่วนห้าให้มันนี่ ถือเป็นแอพเงินฉุกเฉินยอดฮิตแอพหนึ่งแห่งปี 2566 ก็ว่าได้ ทั้งในแง่ของความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ ไม่ใช่เงินกู้ด่วนนอกระบบ คุณสามารถกู้เงินผ่านแอพยืมเงินห้าให้มันนี่ได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย คุณก็สามารถกู้เงินผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งคุณไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำและไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก เพราะเพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว คุณก็สามารถยื่นกู้เงินผ่านแอพได้แล้ว แอพกู้เงินห้าให้มันนี่มีการคิดดอกเบี้ยต่ำอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน และยังให้ระยะเวลาคุณผ่อนชำระคืนสูงสุดถึง 12 เดือนด้วย

  2. แอพป๋า ในปี 2023 นี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแอพยืมเงินที่ชื่อว่า “ป๋า” อีกแล้ว เพราะแอพป๋าไม่เพียงแต่เป็นแอพยืมเงินได้จริง แต่แอพป๋ายังสามารถอนุมัติวงเงินให้คุณได้ตั้งแต่ 1000, 2000, 3000, 5000 ไปจนถึงสูงสุด 1 ล้านบาท ซึ่งแอพป๋าเป็นเพียงแอพเงินด่วนเดียวที่มีประเภทของสินเชื่อให้คุณสามารถเลือกได้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้เงินของคุณมากที่สุด แอพป๋ามาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจกว่าแอพเงินฉุกเฉินอื่น ๆ นั่นคือ “ป๋า” มีบริการที่คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้หลายช่องทาง ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ไม่ว่าคุณจะมีข้อสงสัยทั้งการสมัคร หรือการใช้งานแอพเงินด่วนนี้ ที่จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้คุณได้แน่นอน 

  3. แอพเงินทันเด้อ เป็นแอพเงินฉุกเฉินอีกหนึ่งแอพที่มีคนพูดถึงมากที่สุด เนื่องจากแอพเงินทันเด้อ เป็นแอพเงินกู้ด่วนที่คุณจะสามารถรู้ผลการอนุมัติสินเชื่อของคุณได้ภายใน 30 นาทีไม่ต้องใช้เอกสารเหมือนสินเชื่อเงินเดือน 10000 และจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณภายใน 24 ชั่วโมง อีกทั้งแอพเงินทันเด้อยังมีการคิดอัตราอยู่ที่เพียง 2.75% ต่อเดือนเท่านั้น

  4. แอพ SCB Easy เป็นแอพยืมเงินที่ใคร ๆ ก็ต้องคุ้นหู เพราะแอพเงินด่วนนี้มีความน่าเชื่อถือมาก เนื่องจากอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ปล่อยสินเชื่อกู้ด่วนอย่าง Speedy Loan ออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องกู้เงินด่วนสำหรับไว้ใช้ยามจำเป็น จุดเด่นของการยืมเงินในแอพธนาคาร SCB Easy ก็คือ ไม่ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์ในระบบ ios หรือ android คุณก็สามารถสมัครยืมเงินผ่านแอปได้ง่ายๆ 

  5. แอพสุขใจเงินติดปีก เป็นอีกแอพยืมเงินได้จริงที่คุณสามารถกู้เงินผ่านแอพได้ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวก ios หรือ android ที่คุณสามารถยืนยันตัวผ่านแอพได้ด้วยการแสกนใบหน้าที่คุณจะสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้มากขึ้น คุณจะสามารถทราบผลการพิจารณาคำขอกู้เงินผ่านแอพได้ภายในเวลาเพียง 10 นาที และสามารถรับเงินสดเข้าบัญชีธนาคารคุณได้ทันที

การสมัครกู้เงินผ่านแอพเหล่านี้ คุณสามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ กรอกข้อมูล ยืนยันตัวตน ที่จะใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที จากนั้นที่เหลือก็แค่รอผลการอนุมัติได้ภายในไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น ไวกว่าสมัครเครดิต ที่ต้องใช้เวลา 7-15 วันกันทีเดียว

หรือคุณสามารถเลือกสมัครสินเชื่อเงินด่วน ที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาผ่อนแบบสบายๆ เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของคุณ กับเราได้ที่นี่