เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 28-36%
จำนวนเงินกู้ ถึง 5000 บาท
อายุผู้กู้ 20-45 ปี
เวลาพิจารณา 12-24 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

ยืมเงินทรูวอลเลทเฉพาะลูกค้าทรูรายเดือนดอกเบี้ย0%

True Money Wallet เป็น application หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ใช้ในการ จ่าย โอน ชำระสินเชื่อเงินเดือน 10000 บัตรเครดิต หรือค่าสาธารณูปโภคต่างๆ โดยสามารถจะใช้วิธีเติมเงินจากบัญชีธนาคาร หรือผูกบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิตก็ได้ สำหรับลูกค้าที่ใช้ทรูแบบรายเดือน ยังสามารถจะยืมตังค์ Truemoveได้อีก

เงื่อนไขเบื้องต้นสำหรับการยืมเงินทรูวอลเลท

 • จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี

 • จะต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ แบบรายเดือน และจะต้องเป็นในนามบุคคลธรรมดา

 • ใช้งานมาแล้วมากกว่า 180 วัน

 • จะต้องไม่มียอดค้างชำระ และจะต้องมีประวัติยอดการชำระที่ดีมาโดยตลอด

จะต้องสมัครและยืนยันตัวตน Micro Credit ที่ True Shop ได้ทุกสาขา

 • ต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงในการสมัครและยืนยันตัวตน

การยืมเงินทรูวอลเลท โดยจะต้องสมัคร Micro Credit True ผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์และจะได้วงเงินสินเชื่อ ตั้งแต่ 1 – 4 เท่าของยอดบิลทรูรายเดือน โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 24% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก และจะมีโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก โดยจะแบ่งจ่ายรายเดือนตามที่ทรูกำหนด

True Money Wallet ยังมีภารกิจต่างๆนอกจากการยืมเงินทรูวอลเลท เพื่อจะลุ้นกิจกรรมดูดเงิน ให้เงินก้อนใหญ่ รับเงินฟรีเข้าวอลเลท หรือภารกิจการชวนเพื่อน จะได้รางวัลเป็นเงิน 15 บาท ยังมีเกมให้เล่นให้ทำร่วมสนุก ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแอพที่ทำธุรกรรมด้านการเงินอย่างเดียว เรียกได้ว่าครบวงจรในแอพเดียวจริงๆ ซึ่งควรจะมีติดไว้ในมือถือเพิ่มความสะดวกได้เป็นอย่างมาก

ไม่เพียงจะให้ยืมเงินทรูวอลเลทเท่านั้น ยังสามารถจะเติมเงิน หรือจ่ายบิลชำระสินเชื่ออื่นๆ เช่น สินเชื่อห้าให้มันนี่ จ่ายโทรศัพท์เครือข่ายอื่นๆได้อีกด้วย ซึ่งแตกต่างจากแอพเครือข่ายโทรศัพท์อื่นๆที่เป็นการจำกัดของแต่ละเครือข่าย ดังนั้นมีแค่ True Money Wallet เพียงแอพเดียวในมือถือก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นจะต้องมีหลายๆแอพไว้ให้วุ่นวาย สลับใช้แอพนั้นที แอพนี้ที สู้มัดรวมทุกอย่างไว้ใน True Money Wallet ไปเลย

ตามที่เราเคยรู้กันว่า 7 Eleven จะต้องคู่กับ True Money Wallet มาแต่ไหนแต่ไร รวมไปถึงภารกิจการสั่งของออนไลน์กับ 7-11ถือเป็นคู่ค้าที่ช่วยส่งเสริมกันมายาวนาน สามารถจ่ายเงินผ่านแอพได้ง่าย ๆและเติมเงินเข้าแอพได้เพียงไม่ถึงนาทีก็สามารถจะใช้ได้ทันที

การให้ยืมเงินทรูวอลเลท สำหรับลูกค้าทรู ยังมีโปรโมชั่นต่างๆมากมาย ของร้านค้า ร้านอาหาร ห้างต่างๆ โรงหนัง หรือแม้กระทั่งการช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดมากมาย สะสมพ้อยท์ หรือเครดิตเงินคืน จากการช้อปปิ้ง ซึ่งรวมไว้อยู่ในแอพเดียวบางครั้งอาจจะต้องใช้เงินเยอะ แต่การเติมเงินเข้าวอลเลทยังมีข้อจำกัดอยู่ คือสามารถเติมได้ครั้งละ 100 – 3,000 บาทเท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะมีการปรับปรุงระบบตรงข้อจำกัดนี้ในอนาคต

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น
 1. อัสรี อากะ May 16, 2021

  ดีครับ..ขอกู้เงิน1000บาทครับ

 2. ณัติรุจน์ April 09, 2021

  ขอกู้เงิน5000บาท

 3. นราวิชญ์ March 24, 2021

  ขอกู้เงินหน่อยคับ2000บาท

 4. ยุพิน พลโย January 20, 2021

  ขอกู้เงิน1000บาทค่ะ

แสดงความคิดเห็น