เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 22-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 1500000 บาท
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
เวลาพิจารณา 72-96 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

3 ความต่างอย่างลงตัวของ สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคล SCB ก็เหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่น ๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล TMB ที่จะมีให้เลือกมากมายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการที่แตกต่างกัน แต่สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ จะเข้าใจง่ายและครอบคลุมมากกว่า ด้วยการจัดวางสินเชื่อแค่เพียง 3 ตัวก็เข้าถึงความต้องการต่างๆ เช่น ต้องการใช้หนี้ หรือ ต้องการเงินก้อน แทบจะ 100% ของคนทั้งหมดแล้ว ดังนั้นใครมองหาสินเชื่ออยู่คุณต้องไม่พลาดสินเชื่อเหล่านี้เด็ดขาดเลย 


  1. สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ Speedy Cash

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ ตัวนี้จะเป็นรูปแบบของบัตรกดเงินสด ที่อนุมัติได้เร็วมากๆ พอๆ กับการทำบัตรเครดิตเลย โดย Speed Cash จะเป็นการกู้เงินด่วน ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างง่ายดาย ใช้บริการง่ายทั้งผ่านธนาคาร หรือ แอปให้ยืมเงิน พร้อมใช้จ่ายได้เลยทันที แบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน หรือสินเชื่อค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ยิ่งถ้าคุณรับเงินเดือนผ่านบัญชีไทยพาณิชย์ทุกอย่างจะยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ 


  1. สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ Your Loan

เป็นสินเชื่อที่ปรับได้ตามความต้องการของเราเลยก็ว่าได้ ขอแค่เราบอกไปว่าเราต้องการอะไร จะเอาเงินไปใช้จ่ายในเรื่องใด บางคนเอาเงินไปใช้ทำธุรกิจ บางคนเอาเงินไปใช้จ่ายเรื่องการศึกษา หรือเรื่องใดก็ตาม ซึ่งสินเชื่อตัวนี้จะไม่ต้องรออนุมัตินานเลย รู้ผลไว ให้วงเงินสุงสุดถึง 2 ล้านบาท ผ่อนยาวนาน 60 งวด และอื่น ๆ เพียบ คุ้มค่ากับการออกแบบสำหรับตัวคุณเองแน่นอน 


  1. สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ Speedy Loan 

จะเรียกว่าเป็นการรวมกันของสองสินเชื่อข้างต้นก็ได้ เพราะสินเชื่อตัวนี้ จะสมัครได้ง่ายมาก ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น รับเงินสดเข้าบัญชีธนาคารได้เลย พร้อมวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และสะดวกสบายกับหลาย ๆ ช่องทางการผ่อนชำระ ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน


เท่านี้การจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลให้ครอบคลุมก็ไม่จำเป็นต้องมีสินเชื่อหลายตัว โดนดอกเบี้ยหลายทางแล้วล่ะครับ แค่คุณใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกับไทยพาณิชย์ก็พร้อมตอบสนองความต้องการอย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเอาดอกเบี้ยเท่าไรก็มีหมดให้เลือกตามความสะดวกส่วนตัว ยืมน้อย ยืมเยอะ กู้สั้น กู้ยาว ทุกอย่างครอบคลุมจบใน 3 ตัวเท่านั้นเอง 


ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น